Hiện nay, mái che di động Phương Trang đang được quan tâm nhiều bởi khả năng chống hoen gỉ, chống rêu mốc cực kỳ cao. Cùng với bài viết tìm hiểu ngay nhé!


 


Hiện nay, mái che di động Phương Trang đang được quan tâm nhiều bởi khả năng chống hoen gỉ, chống rêu mốc cực kỳ cao. Bề mặt mái che được quét lớp Niken bên ngoài giúp sản phẩm của chúng tôi không bị phai màu và bền vững theo thời gian.

Mái che di động có những tiện ích ưu Việt

Mái xếp che di động tại Phương Trang đều có khả năng che mưa, che nắng và bảo vệ toàn diện không gian của mọi công trình. Sản phẩm của chúng tôi rất linh hoạt, người dùng có thể thả ra cuộn vào lúc trời nắng hanh hay mưa to. Nhờ đó, giúp không gian nhà ở, kinh doanh được cơ động hơn.

Mái xếp che di động của chúng tôi đều được tạo ra từ chất liệu bạt có độ bền cao, bộ khung vững chắc. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm lên tới hàng chục năm mà không phải thay thế cái mới.

Mái che di động Phương Trang luôn được chú trọng trong khâu thiết kế. Các sản phẩm mái che của chúng tôi luôn có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Phù hợp với nhiều công trình, yếu tố phong thủy và phong cách của mỗi khách hàng.

Giá thành của mái hiên di động tại Phương Trang

Mái che hiên di động ở Phương Trang luôn có giá thành cạnh tranh. Phụ thuộc vào chất liệu và diện tích khi tiến hành lắp đặt mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau. Tại công ty chúng tôi, giá mái che di động sẽ dao động từ 180.000 đến 310.000 đồng tùy theo diện tích.

Như vậy, nếu bạn đang hoang mang chưa biết nên tìm đơn vị cung cấp mái che di động nào chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho công ty Phương Trang, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.